Categories
Sửa chữa máy cắt decal

Sửa máy cắt decan GCC

Các dòng sản phẩm máy cắt như: Pcut, Kingcut, Kcutpro, Refine, Graphtec, Mimaki, GCC,… thường là người bạn thân thiết đối với khách hàng trong lĩnh vực quảng cáo. Mỗi sản phẩm mang một tính năng, ưu điểm riêng. Tìm hiểu thị hiếu của người tiêu dùng, Thế Giới Decal nhận thấy, các sản phẩm của GCC luôn thu hút sự chú ý của người lao động bởi sự hỗ trợ của một hệ thống điều khiển kỹ thuật số, kiểu dáng thiết kế rất bắt mắt kết hợp hoàn hảo với các tính năng như tốc độ cắt,  lực cắt, và chiều dài bản cắt.

GCC là sự lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu trong lĩnh vực thiết kế, quảng cáo. Người sử dụng sẽ thấy thỏa mãn khi lựa chọn dòng máy này với tốc độ tối ưu, chất lượng cao, độ tin cậy vững chắc và giá trị chưa từng có. GCC có nhiều series máy nổi bật như: Sable GCC, GCC Puma III, GCC Expert 24 LX,.

may-cat-decal-sable-gcc
Máy cắt decal Sable GCC

Cùng với chất lượng, việc pr cho các sản phẩm đối với các doanh nghiệp khi tung hàng hóa ra thị trường là một khâu không thể thiếu. Đóng góp một phần công sức vào các bước đi này, Thế Giới Decal hiện đang cung cấp dịch vụ sửa máy cắt decal GCC  nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng về sản phẩm của mình.

Khi đến với dịch vụ sửa chữa này, chúng tôi sẽ:

  1. Linh kiện, phụ kiện chính hãng với mức giá hợp lý.
  2. Tiền công sửa chữa được tính có lợi nhất cho khách hàng.
  3. Thời gian sửa chữa, bảo trì nhanh nhất có thể (trừ trường hợp phải chờ linh kiện, phụ kiện chính hãng).
  4. Khách sửa máy, bảo trì máy cắt decal GCC còn được giảm giá khi mua máy cắt decal mới.

Để đảm bảo thời gian sản xuất cho người lao động, dịch vụ sửa chữa máy cắt decal GCC của công ty chúng tôi sẽ được hoàn thành một cách nhanh nhất có thể. Với độ ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ nhận các đơn hàng sửa chữa không giới hạn về số lượng. Khi tiến hành sửa chữa, chúng tôi sẽ có phiếu bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ  báo giá và linh kiện trước, nếu khách hàng đồng ý về các điều khoản thỏa thuận đó máy mới được sửa hoặc thay linh kiện, phụ kiện.

 Để có được sản phẩm hoặc những tư vấn tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999

lienhe-email-decal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *