Categories
Sửa chữa máy cắt decal

Sửa máy cắt decal Rabbit

Rabbit là dòng máy cắt chuyên nghiệp trong công nghệ quảng cáo, tiệm cắt decal, shop hoa tươi và các công ty nhựa, công ty làm khuôn mẫu, dịch vụ làm ghế đá, bia mộ,…

Các sản phẩm như: Rabbit HX630, Rabbit HX1200, Rabbit HX630H (JL-600H) đang tạo được lòng tin với khách hàng nhờ chiến lược áp dụng thành công tiến bộ khoa học kĩ thuật hiện đại của các nước phát triển trên thế giới.

may-cat-chu-decal-hx-630
Máy cắt chữ decal HX630

Với mẫu thiết kế tinh vi của mình, Rabbit  luôn đảm bảo:

  • Đường cắt sắc sảo, gọn trên decal mỏng.
  • Hệ thống cơ vận hành chạy nhẹ và bền bỉ
  • Có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ cắt phù hợp với nhu cầu.
  • Kết nối với máy tính dễ dàng thông qua cổng COM (RS232) hoặc USB.

Song song với việc nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm, chúng tôi coi công đoạn bảo hành, sửa chữa các sản phẩm máy cắt decal là rất quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Mỗi công đoạn đều được chúng tôi thực hiện theo nguyên tắc nhất định và đặt chữ tín làm đầu.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, tận tình, nhiệt huyết, sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng là một trong những phương châm kết nối chính của Thế Giới Decal, vì vậy chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng sửa máy cắt decal Rabbit với số lượng, diện tích không giới hạn với thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi sẽ đảm bảo tuyệt đối về việc sửa chữa, thay thế tất cả các linh kiện liên quan đến máy cắt chữ một cách nhanh nhất nhằm tiết kiệm thời gian cho người lao động. Để đảm bảo sự hài lòng giữa đôi bên, khi nhận sửa, chúng tôi báo giá linh kiện và công sửa trước cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý về các điều khoản thỏa thuận đó máy mới được sửa hoặc thay linh kiện, phụ kiện, các linh kiện, phụ kiện chính hãng với mức giá hợp lý. Hơn nữa, khách sửa máy, bảo trì máy cắt decal còn được giảm giá khi mua máy cắt decal mới.

Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm nhập sửa chữa đều được làm phiếu giao nhận. Mọi khoản thu – chi của trung tâm đều có phiếu thu, phiếu chi, có đầy đủ chữ ký, họ tên của người có thẩm quyền của công ty.

Trường hợp sản phẩm của quý khách hàng sau khi được kiểm tra miễn phí, phát hiện lỗi phần cứng mà theo kết luận của nhân viên kĩ thuật là không thể khắc phục, sửa chữa được, quý khách hàng vui lòng nhận lại sản phẩm đó giúp chúng tôi (để đảm bảo kết luận của nhân viên bảo hành chúng tôi là khách quan và trung thực).

Địa chỉ  liên hệ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999

lienhe-email-decal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *