Categories
Sửa chữa máy cắt decal

Sửa máy cắt chữ quảng cáo Mimaki

Được phát triển dựa trên mô hình máy cắt bán chạy nhất của Nhật Bản, các dòng sản phẩm máy cắt decal của  Mimaki hiện đang là sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt được khách hàng ưu tiên lựa chọn trong ngành dịch vụ quảng cáo như: Cắt decal quảng cáo, băng rôn, hộp đèn, bảng hiệu, chữ nổi, tranh dán kính, dán tường; cắt bế tem xe, tem điện thoại, tem – màn hình iPhone, iPad, smartphone, laptop; cắt tranh cát, các loại giấy nghệ thuật; cắt chữ, hoa văn cho bia mộ, ghế đá; cắt da, cao su, vật liệu nhựa mỏng; cắt decal phản quang đường giao thông.

Dựa theo thiết kế các nước tiên tiến, máy cắt Mimaki mang trong mình rất nhiều tính năng như: áp lực cắt, năng suất, giám sát từ xa, phát hiện điểm đánh dấu và bộ phận bù cắt đường viền chính xác, màn hình, mở rộng cổng kết nối mạng LAN.  Ví dụ, một chiếc máy cắt Mimaki CG-130SRII sẽ chịu được áp lực cắt tốt nhất lên đến 500g, cho phép cắt nhiều loại vật liệu cho các ứng dụng khác nhau. Áp lực kẹp của bánh tì và quạt hút vật liệu có thể được chuyển trong hai cấp để bao gồm một phạm vi rộng lớn hơn của vật liệu và nền cắt bao gồm cả cao su tấm. Đồng thời, hệ thống giám sát từ xa sẽ gửi đến một địa chỉ e-mail quy định để bạn kiểm tra, xử lí kịp thời khi việc cắt hoặc lỗi xảy ra .

May-cat-mimaki-cg-130srii
Máy cắt Mimaki CG-130SRII

Cùng với Mimaki CG-130SRII, Mimaki CG-SRIII có thiết kế mới và nhiều chức năng mới để giúp cung cấp các giải pháp lý tưởng, trong khi vẫn giữ mức giá phải chăng.

may-cat- mimaki CG-SRIII
Máy cắt Miamki CG-SRIII

Cùng với dịch vụ tư vấn, trao đổi hàng hóa, hiện Thế Giới Tìm Kiếm còn là địa chỉ tin cậy sửa chữa các loại máy cắt chữ decal. Nếu các sản phẩm máy cắt chữ Mimaki của bạn sau một thời gian dài sử dụng mà gặp phải một số vấn đề liên quan tới kỹ thuật  mà bạn chưa biết cách sửa chữa, hãy đến với dịch vụ sửa máy cắt Mimaki của công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, ham học hỏi, năng động, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

Xét về các  dòng sản phẩm của máy Mimaki, chúng tôi nhận thấy, máy cắt này thường mắc một số lỗi kỹ thuật chính sau:

1. Máy cắt chữ Mimaki CG-60SRIII và tình trạng tuôn giấy khi cắt xong.

Để chấm dứt nguyên nhân này, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trong màn hình là việc của Corel, quý khách click vào biểu tượng CUT

Bước 2: Để loại bỏ tính năng tuôn giấy decal ra trước máy khi cắt xong, quý khách bỏ chọn tùy chọn: Head Withdrawal After Plot.

Bước 3:  Tuy nhiên, nếu quý khách vẫn thích dùng tùy chọn này, thì bấm vào nút Set và nhập thông số chiều dài cần thiết đoạn decal sẽ tuôn ra:

Bước 4: Hoàn tất, nhấn nút Setup.

2. Mimaki CG-SRIII không nhịp dao, bỏ chữ, bổ dao

Khi máy cắt của bạn gặp một số dấu hiệu như: Máy không nhịp dao cắt; máy cắt bỏ chữ, nét đầu tiên không đứt hoặc không đứt hẳn; ầu dao gõ, cắm mạnh xuống thớt cắt khi bắt đầu vận hành; lưỡi dao kéo lê tạo vết trên decal; trụ dao lên xuống rít, nặng nề, thì chắc chắn máy cắt decal gặp phải tình trạng không nhịp dao, bỏ chữ, bổ dao.

Để khắc phục tình trạng này bạn cần:

Bước 1: Quý khách tháo ốc vít trên nắp hộp dao máy cắt decal Mimaki CG-60/100/130SRIII .
Bước 2: Quý khách dùng tăm bông (loại dùng ngoáy tai bán ở nhà thuốc tây) chấm cồn và lau sạch cốt dao một cách cẩn thận. Quý khách nhớ tránh để bông hay bụi bẩn, giấy dính và cốt dao. Ngoài ra, quý khách tuyệt đối không dùng dầu mỡ tra vào cốt này, đồng thời không dùng bông gòn, bông băng lau cốt dao vì rất dễ bị dính bông vào cốt dao.
Bước 3: Quý khách lắp lại nắp hộp dao >> Vặn vít, bật máy sử dụng lại bình thường.

Còn rất nhiều tình trạng khác của máy cắt decal Mimaki, để khắc phục các lỗi kỹ thuật đó, bạn hãy mang sản phẩm đến Thế Giới Tìm Kiếm. Chúng tôi cam kết:

  • Linh kiện, phụ kiện chính hãng với mức giá hợp lý.
  • Tiền công sửa chữa được tính có lợi nhất cho khách hàng.
  • Thời gian sửa chữa, bảo trì nhanh nhất có thể (trừ trường hợp phải chờ linh kiện, phụ kiện chính hãng).
  • Khách sửa máy, bảo trì máy cắt decal còn được giảm giá khi mua máy cắt decal mới.

Để đảm bảo sự hài lòng của quý khách, tất cả các sản phẩm máy cắt decal trước khi sửa chữa đều được:

  • Nhân viên kỹ thuật bảo hành (cùng quý khách) kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi làm thủ tục nhận – trả.
  • Tất cả các sản phẩm nhập sửa chữa đều được làm phiếu giao nhận.
  • Mọi khoản thu – chi của trung tâm đều có phiếu thu, phiếu chi, có đầy đủ chữ ký, họ tên của người có thẩm quyền của công ty. Quý khách hàng trả tiền cho thủ quỹ không trả tiền trực tiếp cho bộ phận bảo hành.
  • Mọi trường hợp sản phẩm của quý khách hàng sau khi được kiểm tra miễn phí, phát hiện lỗi phần cứng mà theo kết luận của nhân viên kĩ thuật là không thể khắc phục, sửa chữa được, quý khách hàng vui lòng nhận lại sản phẩm đó giúp chúng tôi (để đảm bảo kết luận của nhân viên bảo hành chúng tôi là khách quan và trung thực).
  • Nhằm đảm bảo sự hài lòng giữa đôi bên, khi nhận sửa, chúng tôi báo giá linh kiện và công sửa trước cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý về các điều khoản thỏa thuận đó máy mới được sửa hoặc thay linh kiện, phụ kiện.

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh 

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999

lienhe-email-decal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *