Categories
Sửa chữa máy cắt decal

Sửa chữa máy cắt chữ quảng cáo Kingcut

Nếu như các dòng sản phẩm của Rabbit thường cho ra đường cắt sắc sảo, gọn trên decal mỏng, hệ thống cơ vận hành chạy nhẹ và bền bỉ, dễ dàng điều chỉnh tốc độ cắt phù hợp với nhu cầu, kết nối với máy tính dễ dàng thông qua cổng COM (RS232) hoặc USB.  Các series máy của Refine mang trong mình màn hình LCD siêu ứng dụng như máy Nhật, chế độ canh chỉnh tốc độ và lực cắt nhanh gọn, thớt cắt mềm, hai vị trí gắn ổ dao (trước và sau) tiện lợi, cắt trực tiếp trong CorelDraw, cho phép điều chỉnh vật liệu với khổ cắt rộng; thì Kingcut nhấn mạnh đến thiết kế theo thông số kĩ thuật 8 phím với hệ thống điều khiển menu đa dạng, bộ nhớ đệm tốc độ cao 2MB, bảng điều khiển màn hình LCD, hệ thống định hướng chuyển động, hổ decal tối đa 600mm, tốc độ cắt tối đa 800mm/s, bề dày cắt lớn nhất 1mm, áp lực dao 0-500G (điều chỉnh số), độ chính xác cơ khí 0.01mm (sai số 0.1mm), có thể sử dụng bút bi hoặc bút lông để vẽ trên giấy, có nấc riêng dùng cho cắt giấy màu, giao diện kết nối máy tính: Com/USB (1.1), ông suất 90-240V/50-60hz .

May-cat-chu-decal-kingcut
Máy cắt chữ decal Kingcut

Thế Giới Decal là một địa chỉ tin cậy và thân thiện đối với quý khách hàng về dịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại máy cắt chữ. Mọi thiết bị do công ty bán ra đều được bảo hành theo tiêu chuẩn và quy định của các nhà sản xuất. Trong thời hạn bảo hành, các thiết bị đều được bảo hành miễn phí tại công ty. Đối với các sản phẩm hết hạn bảo hành, chúng tôi tiến hành sửa chữa với một thời gian nhận-trả nhanh nhất với chất lượng đảm bảo nhằm tiết kiệm thời gian cho người lao động. Cùng với Rabbit, Refine, GCC, Mimaki, Pcut thì Kingcut cũng là sản phẩm chính mà công ty chúng tôi nhận bào hành, sửa chữa.

Với kinh nghiệm lao động hơn 15 năm,  cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như kĩ năng giao tiếp với khách hàng, chúng tôi đảm bảo:

  1. Linh kiện chính hãng với giá thành cạnh tranh
  2. Chế độ bảo hành sau sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và miễn phí
  3. Thời gian sửa chữa, bảo trì nhanh nhất có thể (trừ trường hợp phải chờ linh kiện, phụ kiện chính hãng)
  4. Khách sửa máy, bảo trì máy cắt decal Kingcut còn được giảm giá khi mua máy cắt decal mới
  5. Tiền công sửa chữa được tính có lợi nhất cho khách hàng.

Nhanh, chắc chắn, hiệu quả là phương châm của dịch vụ sửa máy cắt decal Kingcut của chúng tôi nhằm đảm bảo tuyệt đối về việc sửa chữa, thay thế tất cả các linh kiện liên quan đến máy cắt chữ  cho người lao động. Đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm và khả năng sáng tạo là một trong những lời tri ân trân trọng mà công ty chúng tôi gửi tới khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất chất lượng cho dịch vụ.

Địa chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999

lienhe-email-decal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *