Categories
Sửa chữa máy cắt decal

Dịch vụ sửa máy cắt chữ decal Pcut

Pcut CR, Pcut CTN,… là một trong series máy cắt decal Pcut của tập đoàn công nghệ Creation (Trung Quốc) và hiện nay khá phổ biến ở Việt Nam.

Mang trong mình kiểu dáng cực kỳ hiện đại, màn hình và bộ phím điều khiển trên đỉnh thân máy; motor truyền động thế hệ mới Micro Step – tiền thân của công nghệ Digital servo (motor kỹ thuật số) cho đường cắt mịn, đẹp, tốc độ nhanh; công nghệ định vị 4 điểm giúp máy cắt chính xác và hỗ trợ các file decal có kích thước dài,… khiến Pcut nổi trội trên thị trường.

may-cat-decal-pcut-cr
Máy cắt decal Pcut CR

Các dòng sản phẩm của Pcut đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng bởi mức chi trả hợp lí, chất lượng lao động cao. Với kinh nghiệm hơn 15 năm của mình, Thế Giới Tìm Kiếm tự hào vì đã có những đóng góp lớn cho khách hàng ở cả khâu cung cấp và sửa chữa. Nếu máy decal Pcut của bạn đang sử dụng và gặp trắc trở khi vận hành máy khiến bạn lo lắng về chất lượng và hiệu quả lao động? Hãy đến với Thế Giới Tìm Kiếm của chúng tôi. Là đơn vị chuyên về các mảng dich vụ, website của Thế Giới Decal sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả các bạn khi truy cập để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như khắc phục các lỗi của máy khi vận hành.

Với phương châm nhanh, chắc chắn, hiệu quả, dịch vụ sửa máy cắt decal của chúng tôi sẽ đảm bảo tuyệt đối về việc sửa chữa, thay thế tất cả các linh kiện liên quan đến máy cắt chữ một cách nhanh nhất cho người lao động.

Khi sửa máy tại công ty, bạn sẽ có cơ hội được nhận ưu đãi, giảm giá khi mua các sản phẩm máy cắt mới. Hơn nữa,  ất cả các sản phẩm nhập sửa chữa đều được làm phiếu giao nhận. Các  khoản thu – chi đều có phiếu thu, phiếu chi, có đầy đủ chữ ký, họ tên của người có thẩm quyền của công ty.

Đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo tốt cho khách hàng thời gian sửa chữa nhanh nhất có thể. Chúng tôi nhận các đơn hàng sửa chữa các loại máy cắt decal không giới hạn về số lượng.

Địa chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh 

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999

lienhe-email-decal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *