Categories
Máy cắt chữ cũ

Bán máy cắt decal cũ Mimaki, Graphtec, Đài Loan, TQ

Thế Giới Decal hiện đang bán các loại máy cắt decal cũ – đã qua sử dụng của các nhãn hiệu nổi tiếng: Mimaki, Graphtec, Roland, GCC (Bobcat, Bengal, Expert 24LX, Sable, Puma) và các loại máy cắt decal cũ TQ giá rẻ (Rabbit, Refine, Pcut, Kcut Pro, Kingcut, Mycut, Gongzheng,…).

Bán máy cắt decal cũ Mimaki, Graphtec
Bán máy cắt decal cũ Mimaki, Graphtec
Lô hàng máy cắt decal cũ Nhật Bản gồm Mimaki CG-60ST, Mimaki CG-60SL, Graphtec CE5000, Roland Cam-Pro, trong đó 2 chiếc máy cắt Mimaki CG-60ST còn zin gần như 100%, cắt đẹp, êm, đường nét sắc sảo. Chiếc máy Mimaki CG-60ST khác thì đã sửa chữa, giá rẻ hơn rất nhiều. Chiếc máy Roland thì rất cũ nên giá cực rẻ, dành cho những khách hàng thích dùng máy Roland và quen dùng nhãn hiệu này. Chiếc máy Graphtec CE5000 thì bị chuột cắn hư main, hư dây nên được thay main mới Nhật, màn hình nên máy hiện gần như mới tinh.
Máy cắt decal Nhật Bản cũ
Máy cắt decal Nhật Bản

Ngoài ra, chúng tôi còn có một máy Đài Loan: GCC Expert 24LX còn mới 95% (mới sử dụng chưa đến 1 năm) có thể cắt bế tem nhãn, logo; 1 máy cắt TQ khổ 1,2m giá rẻ; 2 máy cắt TQ khổ 6 tấc hiệu Rabbit và Refine giá rất rẻ.

Máy cắt decal Expert 24LX cũ còn 95%
Máy cắt decal Expert 24LX cũ còn 95%
Máy cắt decal Rabbit cũ
Máy cắt decal Rabbit
Với những người làm quảng cáo, cắt băng rôn, bảng quảng cáo hay thợ cắt dán decal tem xe, hoặc các cơ sở làm mộ bia, ghế đá; các shop hoa tươi, shop in áo đá banh thì những chiếc máy này vừa tốt, vừa bền, vừa tiết kiệm và rất chất lượng, đáng đầu tư.
Thanh lý máy cắt chữ cũ Mimaki, Graphtec
Thanh lý máy cắt chữ cũ Mimaki, Graphtec

Quý khách có nhu cầu mua những chiếc máy cắt decal cũ về dùng, vui lòng điện gấp cho chúng tôi vì số lượng hàng ít, khách có nhu cầu rất nhiều!

3 replies on “Bán máy cắt decal cũ Mimaki, Graphtec, Đài Loan, TQ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *