Categories
Linh kiện máy cắt chữ decal

Dao máy cắt decal Trung Quốc

Với các loại máy cắt decal Trung Quốc, dao cắt được chia làm 2 kiểu chính: Một loại hình dáng thuôn dài, không có phân đoạn dành cho các máy Pcut, Kcut, Kcut Pro, Kingcut. Loại dao này được thiết kế phổ biến kiểu Mimaki Nhật Bản. Loại dao thứ 2 có hình phần thân phía đuôi lớn hơn phía đầu, được chia thành 2 đoạn rõ rệt. Đây là kiểu dao máy cắt Roland Nhật Bản. Dao cắt loại này dành cho các dòng máy: Rabbit HX1200, Rabbit HX630H, Rabbit HX630, Refine, Kaxing, Zongsheng, Joycut, GoldenSign,…. và cũng là loại dao phổ biến nhất hiện nay trên thị trường.

dao-may-cat-decal-kieu-roland
Dao máy cắt decal kiểu Roland

 

dao-may-cat-decal-trung-quoc-kieu-mimaki
Dao máy cắt decal Trung Quốc kiểu Mimaki

Tại Thế Giới Máy Cắt Decal – chúng tôi hiện có bán cả 2 loại dao cắt chữ này với số lượng không giới hạn. Với mức giá theo đúng niêm yết trên thị trường cùng chất lượng ổn định, bạn có thể yên tâm chọn cho mình một hoặc nhiều sản phẩm dao cắt.

 

dao-may-cat-decal-trung-quoc-kieu-roland
Dao máy cắt decal Trung Quốc kiểu Roland

 

Hiện nay, giá bán dao cắt decal Trung Quốc loại tốt: 100.000 đồng/mũi dao; dao cắt decal Trung Quốc loại thường: 45.000 đồng/mũi dao. Công ty sẽ giảm giá tùy theo số lượng cụ thể. Với dao máy cắt decal Trung Quốc bạn có thể hoàn toàn yên tâm tiến hành tất cả các công việc yêu thích của mình trong ngành dịch vụ quảng cáo bởi các tính năng ở trên được dao máy cắt decal của Thế Giới Tìm Kiếm chúng tôi cam kết đảm bảo hoàn toàn. Với đội ngũ lao động lành nghề, nhiệt tình, thân thiện, khả năng kết nối nhanh, sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ tới tay các bạn một cách nhanh nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian sản xuất cho quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân. Nếu khách hàng ở tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí, nếu quý khách hàng ở liên tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng qua dịch vu chuyển fax nhanh, ô tô hoặc tàu hỏa (tùy theo yêu cầu của quý khách). Địa chỉ liên hệ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999 lienhe-email-decal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *