Categories
Linh kiện máy cắt chữ decal

Bánh tỳ đè máy cắt chữ Mimaki

Bánh tỳ Mimaki được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc theo công nghệ Nhật Bản, đạt chuẩn Châu Âu, có tính bền bỉ cao và giá cả cạnh tranh hơn so với các hãng máy cắt khác trên thế giới. Mimaki hiện có nhiều series máy khác nhau như: Máy in Mimaki khổ rộng SWJ-320 S2/S4, Máy vừa in vừa cắt bế Mimaki CJV30 –Serial BS, Máy in phun kỹ thuật số khổ lớn MIMAKI JV5, Máy in phun kỹ thuật số khổ lớn MIMAKI JV33 series,…

Mimaki hiện là sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt như: chịu được áp lực cắt tốt, năng suất cao cùng chức năng giám sát từ xa, phát hiện điểm đánh dấu và bộ phận bù cắt đường viền chính xác, màn hình mở rộng cổng kết nối mạng LAN.

Mimaki là lựa chọn số 1 cho người sử dụng cắt decal quảng cáo, băng rôn, hộp đèn, bảng hiệu, chữ nổi, tranh dán kính, dán tường; cắt bế tem xe, tem điện thoại, tem – màn hình iPhone, iPad, smartphone, laptop; cắt tranh cát, các loại giấy nghệ thuật; cắt chữ, hoa văn cho bia mộ, ghế đá; cắt da, cao su, vật liệu nhựa mỏng; cắt Decal phản quang đường giao thông (loại mỏng và vừa).

Đối với Mimaki, ngoài tính năng độc đáo là hệ thống quạt hút chân không giữ cho decal khỏi phù lên và giữ chặt vật liệu decal xuống thớt máy, thì máy cũng sử dụng 2 bánh tỳ vật liệu để giữ vật liệu (decal) như các loại máy khác.

banh-ty-de-may-cat-chu-mimaki
Bánh tỳ đè máy cắt chữ Mimaki

Để giúp người sử dụng có thêm thông tin khi bánh tỳ của Mimaki bị hư, chúng tôi xin cung cấp một số dấu hiệu chính, nguyên nhân và cách khắc phục.

1. Dấu hiệu bánh tỳ Mimaki hư

Bánh tỳ vật liệu Mimaki có chức năng giữ cho decal luôn thẳng và chính xác khi di chuyển lên xuống trong lúc máy hoạt động. Chính vì vậy, khi bánh xe giữ vật liệu này bị mòn, thì điều đầu tiên bạn thấy là nét cắt sẽ bị lệch, đường cắt bị xô đẩy không còn đúng trật tự. Đó là dấu hiệu để bạn thay thế bánh xe giữ vật liệu máy cắt decal này.

2. Khắc phục

Việc thay thế bánh tì khá đơn giản, bạn chỉ cần tháo 2 khóa ở đầu chốt (trục) bánh tì ra, thay bánh xe mới vào, khóa lại là xong.
Hiện trên thị trường có 2 loại bánh tì dành cho máy cắt Mimaki là bánh tì vật liệu theo máy (hàng Nhật) và bánh tì máy cắt decal của Trung Quốc có kích thước giống bánh tì zin.

banh-ty-de-may-cat-chu-mimaki
Bánh tỳ đè máy cắt chữ Mimaki

Giá bán của bánh tỳ zin (máy cắt decal Mimaki) là 650.000 đồng. Bánh tỳ vật liệu của Trung Quốc là 350.000 đồng (loại tốt).
Với sự nhanh nhạy về công nghệ, dàn máy chuyên dụng cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, dịch vụ cung cấp, tư vấn các sản phẩm về máy cắt chữ của Thế Giới Decal có thể nhận đơn hàng không giới hạn về số lượng, kích thước. Chúng tôi sẽ đảm bảo tuyệt đối với khách hàng về chất lượng từ độ bền hình ảnh, màu sắc, thời gian giao hàng đến cả giá thành sản phẩm.

Địa chỉ liên hệ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999

lienhe-email-decal

2 replies on “Bánh tỳ đè máy cắt chữ Mimaki”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *